Saturday , July 20 2019
Home / New / Pro Audio Technology giới thiệu loa siêu trầm nặng tới 120kg

Pro Audio Technology giới thiệu loa siêu trầm nặng tới 120kg

Làm cách nào để cho âm trầm có thể lấp đầy được những rạp hát tại gia lớn nhất thế giới? Sử dụng nhiều sub hay chỉ cần một sub cực lớn? Với phương án thứ 2, có lẽ ứng cử viên nặng ký nhất hiện nay chính là LFC-24sm của Pro Audio Technology. Mẫu loa siêu trầm này cân nặng khoảng 120kg và nếu tính riêng của loa 24-inch của nó thì con số đã lên tới 39 kg.

LFC-24sm được xem là một trong những loa siêu trầm lớn nhất trên thị trường âm thanh hiện nay với kích thước thùng loa là 1,53 x 0,66 x 0,53 mét. Nó có độ nhạy đo ở 1 watt và khoảng cách 1 mét là 99dBSPL. Trong khi đó, nếu vặn volume lên hết cỡ bạn sẽ nhận được âm thanh 129,5dB được tạo ra bởi công suất đầu ra 2.000 watt – nhờ vào cặp Programmable Modular Amplifier 1.000 watt do PRO chế tạo.

 

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm 4 cổng front-firing, hỗ trợ tinh chỉnh hiệu suất phù hợp với phòng, hỗ trợ EQ và chức năng delay.

 

“Thoạt nhìn, đây giống như một sản phẩm mang tính chất quảng cáo. Nhưng trên thực tế thì LFC-24sm được thiết kế dựa trên yêu cầu của thị trường. Các nhà bán lẻ yêu cầu chúng tôi đẩy ranh giới của hiệu suất lên bằng cách xây dựng các rạp hát tại gia xa xỉ dành cho những khách hàng lắm tiền và luôn có nhu cầu cao nhất. LFC-24sm có khả năng mang đến hiệu năng cao nhất cho các rạp hát tại gia, với hàng chục chỗ ngồi trong một không gian rộng lớn. Trên những hệ thống như thế này, LFC-24sm thực sự mang đến một trải nghiệm vô song,” Paul Hales, nhà sáng lập của Pro Audio Technology cho biết.

 

Tất nhiên, ngoài kích thước và trọng lượng cực lớn, thì số tiền dành cho sản phẩm này dự kiến cũng hoành tráng không kém – mặc dù nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ cụ thế, nhưng đó vẫn là điều chắc chắn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *